Vĩnh Xuân Quyền (Wing Chun Kuen)

Học Viện Võ Thuật Master Wong

7 phản hồi

Võ sư Wong (thường gọi là Master Wong), một võ sư có gốc gác từ Việt Nam, cùng gia đình di cư sang Anh Quốc khi khoảng 10 tuổi. Ngay từ nhỏ Master Wong đã rất đam mê võ thuật, được thu giáo với một võ sư người Trung Quốc.  Sau đó Master Wong đã không ngừng tầm sư học đạo ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt ở Trung Hoa Đại Lục và Hồng Kông. Sau nhiều năm tháng khổ luyện, Master Wong đã đạt được nhiều thành tựu trong võ thuật.

Hiện nay Master Wong đã mở một Học Viện Võ Thuật mang tên mình (MASTER WONG ACADEMY) tại Ipswich, Anh Quốc. Tại đây các học viên được học rất nhiều môn như Thái Cực Quyền, Vĩnh Xuân Quyền, Triệt Quyền Đạo, Võ tự do .v.v.

Mô hình phát triển võ thuật của Master Wong rất chuyên nghiệp và đáng học hỏi. Xin giới thiệu một đoạn về học viện võ thuật của Master Wong để các bạn tham khảo. Hy vọng Việt Nam sẽ sớm ra đời những học viện võ thuật, hoặc những võ đường hiện đại như vậy để các học viên có điều kiện có thể đến học tập và rèn luyện.

Các bạn có thể click vào MASTER WONG ACADEMY để tham khảo thêm về học viện của Master Wong

Advertisements

7 thoughts on “Học Viện Võ Thuật Master Wong

  1. có ai biết VỊnh Xuân của Master Wong thuộc dòng VX nào ko? sao mình tìm ko thấy bài quyền nào giống vậy hết?

    • Mình tìm ra rồi, là dòng VX Bành Nam (Peng Nan hay Pan Nam), nhưng mà hình như ở VN mình ko có dạy dòng VX này thì phải. ai biết ở đâu có dạy thì PM mình với nha, ở TPHCM càng tốt! Thanks nhiều

  2. ky thuat nhu master wong.thi that la hanh dien khi biet su phu nay la nguoi goc viet nam.

  3. Tôi rất thích học võ, nhưng vì tuổi cao nên ngại đi học và ở nông thôn nên cũng không học được ở đâu. Nay xem được các vidio này tôi rất vui và cảm kích thầy master wong rất nhiều, rất mong được thầy ưu ái với tinh thần thượng võ mà chỉ dạy bản thân tôi và những người có sở thích học võ nhiều hơn nữa. Chân thành biết ơn.

  4. Bạn vào youtube, mục search gõ: master wong wing chun lesson. Bạn sẽ thấy rất nhiều bài luyện tập của võ đường này.

  5. tôi xem vinh xuân căn bản trên yutobe nhưng đến bài sô 10 thì hết, có phải vẫn chưa ra bài số 11

  6. Tôi không có căn bản vỏ thuật gì cả, và tuổi cũng đã lớn rồi. Nhưng tôi xem các Video clips của Mater Wong trên youtube và học được 2 bài quyền: Sil Lim Tao và Chum Kiu, trong độ chừng 20 ngày. Các động tác được Mater Wong chia ra thành từng phần part 1, 2, …hoặc lesson 1, 2, … rất dễ tập. Tôi tin rằng ai cũng có thể học được, vì Master Wong trình bày rất dễ hiểu và có hệ thống. Chỉ có điều là phải nghe tiếng Anh mà thôi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s